ReadyPlanet.com
dot dot
วิริยะประกันภัย

  บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด

ประวัติความเป็นมาของบริษัท
กว่า 60 ปี แห่งความภูมิใจกับ "วิริยะประกันภัย"
     

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 ด้วยทุนจดทะเบียน ล้านบาท ภายใต้ชื่อ  บริษัท  อาเซียพณิชการ  (ประกันภัยจำกัด  โดยให้บริการด้านการประกันอัคคีภัย และการประกันภัยขนส่งทางทะเล ภายใต้การบริหารงานของ คุณเล็ก วิริยะพันธุ์ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อรองรับความต้องการด้านการประกันภัยของบริษัทในเครือ คือ บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์ซีเดส เบ็นซ์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

     

ต่อมาในปี พ.. 2522 ได้ขยายงานบริการ ด้านประกันภัยรถยนต์ และด้านประกันภัยเบ็ดเตล็ด โดยมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจอย่างจริงจัง เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน และสร้างหลักประกันความมั่นคงให้แก่ประชาชนทั่วไปได้อย่างทั่วถึง

     

จากนั้นในปี พ.ศ. 2525 คณะกรรมการมีมติให้เปลี่ยนชื่อจาก บริษัท อาเซียพณิชการ จำกัด เป็น บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด เพื่อให้สอดคล้องกับบริษัทแม่ คือ บริษัท วิริยะพานิช จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย น้ำมันทาไม้ตราปลาตะเพียน และยาแก้ไอวิริยะ

     

นับแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด จึงดำเนินธุรกิจโดยให้บริการด้านการประกันภัยที่หลากหลาย มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคุลมลูกค้าทุกกลุ่ม ส่งผลให้บริษัทฯ มีความโดดเด่นในด้านผลการดำเนินงาน กระทั่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดใน    "อันดับหนึ่ง" มายาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 ทั้งยังครองส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุดไว้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 19

     

ปัจจุบัน "วิริยะประกันภัย" เป็นบริษัท ประกันวินาศภัย ชั้นนำของประเทศไทย โดยมีเบี้ยประกันภัยรับกว่า 15,000 ล้านบาท มีทุนจดทะเบียนชำระเต็ม 1,400 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีเงินกองทุนสำรองมากกว่าที่กฎหมายกำหนดจำนวน 7,150 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2553) พร้อมศูนย์บริการด้านอุบัติเหตุและสาขามากกว่า 122 แห่ง มีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย

วิริยะประกันภัย สำนักงานใหญ่
   

การดำเนินธุรกิจด้วยความสำเร็จมากว่า 64 ปี นับเป็นหลักประกันอย่างชัดเจนถึงความพร้อม และความชำนาญ ด้านการประกันวินาศภัยของบริษัทฯ อย่างไรก็ตามบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และสร้างสรรค์การบริการรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อให้สามารถสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้าทุกระดับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดความพึงพอใจสูงสุดตาม นโยบายของบริษัทที่ว่า 

วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
วิสัยทัศน์
"เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มั่นคง โปร่งใส จริงใจ และเป็นธรรม"


พันธกิจ


ให้บริการที่สร้างความอบอุ่นและพึงพอใจ
จากเครือข่ายที่ครบวงจรทั่วประเทศ
ด้วยกระบวนงานที่ทันสมัยสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
โดยทีมงานที่มีจรรยาบรรณเป็นที่เชื่อถือไว้วางใจได้
บริษัทประกันคู่ค้า

กรุงเทพประกันภัย
ประกันคุ้มภัย
คูเนียประกันภัย
เจนเนอราลี่ประกันภัย
เจ้าพระยาประกันภัย
โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย
ทิพยประกันภัย
เทเวศประกันภัย
ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
มิตรแท้ประกันภัย
อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย article
อาคเนย์ประกันภัย
เอ็มเอสไอจีประกันภัย
แอลเอ็มจีประกันภัยdot
สมัครรับข่าวสาร

dot
dot
บริษัทประกันคู่ค้า
dot
กรุงเทพประกันภัย
เจนเนอราลี่ประกันภัย
เจ้าพระยาประกันภัย
โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย
ทิพยประกันภัย
เทเวศประกันภัย
ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
ประกันคุ้มภัย
มิตรแท้ประกันภัย
วิริยะประกันภัย
อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย
เอ็มเอสไอจีประกันภัย
แอลเอ็มจีประกันภัย
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประกัน ผ่อนชำระ


Copyright © 2012 All Rights Reserved.
บริษัท ๙ เค พี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด 190/179 อาคารสาธรบริดจทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ